Tôi giáng cho anh 1 cái tát và khinh bỉ nói…

(Tin moi nhat hom nay) Tôi và Nam đến với nhau khi cả hai vừa tốt nghiệp đại học. Bạn bè luôn ngợi khen chúng tôi là cặp đôi trai tài gái sắc. Tôi hạnh phúc với những gì mình đã có.

 

Nam bảo Nam bị tôi cuốn hút vì vẻ ngoài ngoan hiền, lại hay để mặt mộc và có mái tóc đen dài. Nếu như bạn bè tôi ai cũng son phấn và xinh xắn bởi vẻ đẹp hiện đại thì tôi lại mang 1 vẻ đẹp truyền thống. Ở quê, nhà tôi nổi tiếng giàu có vì bố tôi là ông chủ của nhiều xưởng gỗ lớn, nhưng tôi chưa một lần nói với người yêu rằng tôi là tiểu thư nhà giàu.

 

Tôi chỉ quan tâm đến tình cảm của hai đứa dành cho nhau còn vật chất tôi thực sự không quan trọng. Yêu nhau được gần 1 năm, nhiều lần người yêu có ngỏ lời muốn vào nhà nghỉ ôm tôi ngủ nhưng tôi không đồng ý.

 

Tôi mất người yêu khi giả vờ nói mất 1

 

Tôi cũng không nói rằng muốn giữ gìn hay này nọ. Tôi chỉ bảo: “Giờ chưa phải lúc”. Thấy tôi cương quyết nên Nam cũng đành thôi, anh không dám kì kèo thêm. Khi cả hai có công việc ổn định chúng tôi bắt đầu mơ tưởng đến tương lai. Thú thực tôi tin yêu Nam tuyệt đối, tôi muốn được gắn bó lâu dài với anh. Tôi nghĩ rằng Nam cũng muốn như vậy.

 

Nam bảo ra tết sẽ đưa tôi về thăm gia đình. Tôi thực sự rất vui và hồi hộp. Tôi cứ lâng lâng trong men say của tình yêu và rồi cái gì đến cũng đến. Hôm đó chúng tôi đi đã định đi quá giới hạn, người yêu đèo tôi vào nhà nghĩ rồi nói câu nói quen thuộc: “Anh muốn ôm em ngủ”.

 

Chẳng hiểu sao tôi lại gật đầu đồng ý. Lúc vào đến phòng Nam hôn tôi nhiệt tình, tôi vẫn còn nhớ nụ hôn cuồng nhiệt như muốn chiếm trọn tôi ngày hôm đó. Lúc người yêu định tiến xa hơn, tôi có nói đùa:

 

-Khoan đã anh, em muốn hỏi anh điều này?

 

– Em cứ nói đi.

 

– Nếu như em không còn trinh anh có còn muốn lấy em không?

 

Đôi tay Nam bắt đầu nới lỏng, anh nhìn sâu vào mắt tôi rồi nói:

 

– Em… em đã mất trinh sao?

 

Tôi vẫn tỏ ra nghiêm trọng để thử lòng người yêu:

 

– Đúng vậy, em xin lỗi…

 

Tôi tỏ vẻ buồn bã, nhưng trong lòng cứ nghĩ thầm rằng Nam sẽ không quan trọng chuyện đó mà ôm chầm lấy tôi an ủi. Nào ngờ mặt Nam nóng phừng phừng rồi nhìn tôi đầy giận giữ:

 

– Tôi cứ ngỡ cô là con gái đoan chính nào ngờ cô cũng là loại đàn bà chẳng ra gì. Vậy mà lâu nay cứ giữ khư khư như có giá lắm, cô thực sự khiến tôi rất thất vọng.

 

Tôi mất người yêu khi giả vờ nói mất 1

 

Tôi choáng váng trước câu nói của người yêu. Tôi tát Nam 1 cái như trời giáng rồi nhìn anh ta khinh bỉ:

 

– Suýt nữa tôi đã trao đời con gái mình cho một kẻ không ra gì như anh. Cái màng trinh với anh nó quan trọng vậy sao? Tôi có thể mua cho anh cả trăm cái như vậy. Người đáng khiến người khác phải thất vọng là anh chứ không phải tôi. Từ nay chúng ta đường ai nấy đi, anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa.

 

Tôi lấy chiếc áo khoác, mặc vào rồi chạy ra khỏi phòng mặc kệ anh ta đứng như trời trồng ở đó.

 

Trong đêm tối tôi khóc như mưa, tôi không ngờ tình yêu của mình lại vỡ tan tành trong hoàn cảnh như vậy. Tôi càng không thể ngờ rằng, anh ta lại là kẻ hẹp hòi và có những suy nghĩ như thế. Mấy ngày này tôi không muốn ra ngoài và gặp gỡ bất kỳ ai vì thực sự tôi rất sốc

Xem thêm:Bao giao thong

 

Theo An Nhiên/ Một Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *