Vẻ kỳ vĩ rạng rỡ của thác Bản Giốc

Vẻ kỳ vĩ rạng rỡ của thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc được mệnh danh là thác nước đẹp nhất Việt Nam, lại là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á và được xếp trong danh sách những thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Vẻ đẹp của thác Bản Giốc thật tình nếu chỉ dùng một vài tính từ không thể mô tả hết. Thác Bản Giốc đáng được ưu tiên trong danh sách những địa điểm check-in của bạn trong năm 2017 lắm đấy.

Thác Bản Giốc - GSV Travel

Khám phá những điều ít ai biết trong tour du lich Ha Giang

Thác Bản Giốc được mệnh danh là thác nước đẹp nhất Việt Nam, lại là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á và được xếp trong danh sách những thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Vẻ đẹp của thác Bản Giốc thật tình nếu chỉ dùng một vài tính từ không thể mô tả hết mà bạn phải trải nghiệm tận mắt sơn thủy hữu tình, trải nghiệm tận tai tiếng thác đổ ầm ầm tung bọt trắng xóa mới có thể cảm nhất hết sự kì vĩ của thiên nhiên Cao Bằng.

Rộng khoảng 100 m, cao 70 m và sâu đến 60 m, thác Bản Giốc như dải lụa mềm mại, uốn lượn quanh co qua các sườn núi, không khí trong lành và xung quanh là đồng quê, làng mạc trù phú. Thác Bản Giốc gồm rất nhiêu thác nhỏ, dựng đứng, đổ nước ào ào xuống dòng Quây Sơn phân chia ranh giới Việt – Trung. Đi vào dịp thác Bản Giốc đổ nước mạnh, dù đứng cách gần trăm mét bạn vẫn có thể cảm nhận được bọt nước bắn vào mặt mát lạnh. Có nhiều người mạo hiểm men theo con đường mòn để được chiêm ngưỡng phần tầng hai và tầng ba của thác Bản Giốc.

Những tour Sapa từ Hà Nội khởi hành hàng ngày trong tháng 10

Từ khi được lọt vào top những thác nước kì vĩ nhất thế giới nơi đây được biết đến nhiều hơn trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là những người ưa du lịch bụi và dân văn phòng tìm nơi nghỉ dưỡng, xả stress sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Thác Bản Giốc là một điểm đến đáng được ưu tiên trong danh sách những địa điểm check-in của bạn trong năm 2017. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho chuyến đi đến thác Bản Giốc ngay đầu năm để cả năm tiền vào như nước từ thác đổ xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *