Bàng hoàng với kết quả giám định vụ bé gái 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng hiếp dâm

Sau khi xảy ra vụ việc đến nay, cháu H. bị sốc nặng, tinh thần, tâm lý không bình thường, cháu ngơ ngẩn như người mất hồn, có khi gọi mãi mới giật mình trả lời. Sức khỏe cháu cũng bị tổn hại nhiều, cháu ăn ngủ kém và hay giật mình.

Ngày 18/9, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị N.T.H.N., SN 1991, quê tỉnh An Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương mẹ của bé L.T.H. (SN 2009) – nạn nhân vụ nghi bị 4 thiếu niên cùng dãy trọ cưỡng hiếp tập thể cho biết, ngày 17/9, Công an thị xã Tân Uyên mời chị lên, đưa kết quả giám định của cháu H..

Đồng thời cơ quan điều tra cũng tiến hành lấy lời khai của bé H..

Kết quả chứng nhận thương tích của bé H..

Kết quả chứng nhận thương tích do bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương chứng nhận cho thấy, bé L.T.H. nhập viện ngày 26/8/2019 theo yêu cầu khám y chứng của công an, với chẩn đoán rách màng trinh.

Kết quả khám, xét nghiệm cho thấy, bệnh nhân tiếp xúc tốt, da niêm hồng, không trầy xước, không bầm tím, các cơ quan tim, phổi hoạt động bình thường, âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách không huyết.

Kết quả xét nghiệm không tìm thấy tinh trùng trong bệnh phẩm, chưa phát hiện HIV trong huyết thanh, thử thai âm tính.

Sau khi công an lấy lời khai của bé H., đồng thời hỏi chị N. về tình trạng của bé sau khi xảy ra sự việc đến nay ra sao, bé H. được đưa về nhà.

Chị N cho hay, cơ quan điều tra cho chị biết, trong số 4 người mà gia đình tố cáo hiếp dâm bé H., có một người đã về quê đi học, công an đã gửi giấy triệu tập và ngày mai sẽ có mặt tại cơ quan công an để làm việc.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, chị N. kể: “Cách đây vài năm hai vợ chồng tôi lên Bình Dương làm thuê, và gửi cháu H. cho ông bà trông. Mới đây, khi thấy cha mẹ mình đã già yếu nên chúng tôi đưa cháu lên ở cùng. Vốn khó khăn về kinh tế nên bé H. chỉ được học đến lớp 3”.

Sự việc cháu H. bị xâm hại, chị N. cho biết bé H. kể lại: “Xóm trọ bên có người tên là P.. Một hôm P. qua rủ con tôi qua nhà trọ chơi, “giở trò” với H. xong, P. còn hăm dọa không được nói cho ai nghe. Bé H. cho biết, bị đối tượng này xâm hại 2 lần, đến lần thứ 3 có thêm 3 người nữa thay nhau làm bậy”.

Bé H. ngồi kể lại sự việc.

Chị N. cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đến nay, cháu H. bị sốc nặng, tinh thần, tâm lý không bình thường, ngơ ngẩn như người mất hồn, có khi gọi mãi mới giật mình trả lời. Sức khỏe cháu cũng bị tổn hại nhiều, cháu ăn ngủ kém và hay giật mình.

“Hiện giờ chúng tôi chỉ mong cơ quan công an sớm có kết luận điều tra để đòi lại công bằng cho cháu. Tuy nhiên, nỗi đau này gia đình tôi khó vượt qua và nó còn ám ảnh con gái tôi mãi”, chị N. khóc nói.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình chị N.T.H.N. đã gửi đơn tố cáo việc con gái mình là cháu L.T.H. bị 4 thiếu niên hiếp dâm lên công an phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nơi gia đình chị đang tạm trú.

Các đối tượng bị gia đình bé H. tố cáo được xác định là N.H.P., SN 2006, quê TP.Cần Thơ, Đ.V.K., SN 2008, quê tỉnh Kiên Giang, N.V.K., SN 2006, quê tỉnh Bạc Liêu và N.V.T, SN 2009, quê tỉnh An Giang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *