Fantafo là gì? Thương hiệu Fantafo có những ưu điểm gì?

Fantafo là gì? Thương hiệu Fantafo có những ưu điểm gì? Mang trong mình đẳng cấp chuẩn Italia,thiết bị vệ sinh FANTAFO hướng tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi nhưng cũng không kém phần mềm mại, thân thiện với người dùng.

FANTAFO định hướng:

– Đa dạng từ phong cách: Các sản phẩm sen vòi bệt cũng như phụ kiện thiết bị vệ sinh tại Fantafo đa dạng với nhiều phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Cổ điển, Bình dân, Văn phòng,….
– Đa nhãn hàng: Với mỗi đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ mang tới một nhãn hàng khác nhau phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của quý khách.
-Đa phân khúc: Fantafo tự tin cung cấp đầy đủ cho mọi phân phúc từ trung – cao cấp, đến siêu cao cấp tại Việt Nam.

FANTAFO – ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

1 – Chất lượng top đầu

Fantafo là một trong số ít các hãng thiết bị vệ sinh liên doanh tại Việt Nam tôn trọng và tuân theo hoàn toàn công nghệ sản xuất chuẩn Italia với các chuyên gia bản ngữ điều hành hệ thống. Do đó, chất luợng thiết bị vệ sinh Fantafo là điều không cần bàn cãi.

2- Giá cả siêu phải chăng

Là dòng thiết bị vệ sinh liên doanh, có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, do đó, Fantafo có mức giá vô cùng phải chăng so với các mặt hàng khác trong phân khúc. Đến với Fantafo bạn không phải lo nghĩ điều gì, dù với mức giá nào, chúng tôi cũng tự tin có sản phẩm phù hợp cung cấp cho bạn.

3- Bảo hành hậu mãi

Mọi thiết bị vệ sinh Fantafo đều được bảo hành điện tử 4.0 thông qua số điện thoại mua hàng của quý khách hàng. Đối với sen vòi, thông thường sẽ được bảo hành từ 1-3 năm. Men bệt bảo hành 10 năm và men chậu bảo hành 7 năm. Do đó, sử dụng thiết bị vệ sinh Fantafo bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành hậu mãi.

4-Combo trọn bộ hấp dẫn

Để tiết kiệm thời gian lựa chọn của quý khách hàng, cũng như giúp quý khách lựa chọn được các thiét bị vệ sinh đồng bộ, Fantafo đã đưa tới các combo siêu hấp dẫn với đầy đủ các món cơ bản trong phòng tắm như: sen tắm, chậu, vòi lavabo, bệt, phụ kiện phòng tắm,…Do đó, việc của bạn chỉ là…ngắm và lựa chọn combo phù hợp nhất với gia đình mình.

Nguồn:https://fantafo.vn/gioi-thieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *