Vũ công ăn mặc gợi cảm, nhảy trong khung sắt ở Hạ Long: Liệu có phù hợp?

VTV đưa tin vụ vũ công nhảy trong lồng ở Bãi Cháy, Hạ Long

Việc trẻ em xuất hiện trong quán bar, bắt chước động tác tip tiền bằng miệng cho các vũ công đã dấy lên câu hỏi tranh cãi.

Tối ngày 25/7, chương trình “Chuyển động 24h” của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam đã nhắc đến vụ việc vũ công nhảy múa trong lồng sắt đang gây ồn ào trong thời gian gần đây. BTV Hải Yến đặt vấn đề: “Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội thường xuyên chia sẻ những đoạn video clip quay hình ảnh các vũ công nhảy múa tại một quán bar thuộc phường Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long.

Việc những vũ công mặc bikini gợi cảm nhảy múa ở nơi công cộng, đôi khi có cả trẻ em tham gia, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu hình thức biểu diễn này có phù hợp hay không?”.

VTV đưa tin vụ vũ công nhảy trong lồng ở Bãi Cháy, Hạ Long

VTV đưa tin vụ vũ công nhảy trong lồng ở Bãi Cháy, Hạ Long

Trong một số đoạn phóng sự ghi nhận tại quán bar nói trên, hàng trăm du khách đang chăm chú xem những vũ công nhảy trong khung sắt, bên ngoài có gắn đèn led. Không khí sôi động không chỉ khiến các cụ già sẵn sàng lên nhảy cùng mà một số gia đình còn đưa cả con nhỏ lên sàn nhảy. Trẻ em được cha mẹ cổ vũ, động viên cách tip tiền bằng miệng cho vũ công, ở phía dưới tiếng hò reo, cổ vũ không ngớt.

“Dù chỉ là những động tác vũ đạo đơn giản, nhưng điểm chung của những cô gái trẻ này là mặc những bộ đồ gợi cảm gây chú ý du khách. Xem tận mắt chưa đủ, nhiều người còn phát trực tiếp lên mạng xã hội để bạn bè cùng xem”, nhà đài bình luận.

Rất đông trẻ em có mặt tại quán bar

Rất đông trẻ em có mặt tại quán bar

Mô hình giải trí trên bờ biển mới được Hạ Long triển khai khoảng 1 năm nay. Nhưng ngay khi nhận được ý kiến trái chiều từ du khách, đại diện đơn vị tổ chức nhận thấy cần có sự thay đổi cho phù hợp không gian văn hoá công cộng.

Ông Lưu Hồng Liên, quản lý Valley Beach Club chia sẻ: “Tuy rằng những hoạt động nói trên là hoạt động bãi biển ngoài trời, hoạt động cộng đồng, nhưng chúng tôi vẫn sẽ giới hạn bằng biển báo dành riêng cho độ tuổi khách hàng tới vui chơi, giải trí tại quán”.

Trao đổi với phóng viên VTV, lãnh đạo Phòng văn hoá Thông tin TP.Hạ Long cho biết đã lập đoàn kiểm tra tại địa điểm kinh doanh này. Tại thời điểm kiểm tra, không phát hiện các vũ công có trang phục, động tác biểu diễn không phù hợp. Tuy nhiên vẫn đề nghị đơn vị này cần giới hạn độ tuổi, tránh các hình ảnh phản cảm.

Ngay trong chiều 25/7, quán bar Valley Beach Club cũng đã cắm các biển báo cấm trẻ em, người dưới 18 tuổi, đồng thời cắt cử bảo vệ không để trẻ em tham gia các chương trình dành cho người lớn.

Theo Phụ nữ số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *