Hồ Ngọc Hà phong cách sành điệu bên David Beckham.

Hồ Ngọc Hà thanh lịch rạng rỡ bên danh thủ David Beckham.

 

Tối 14/1, Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh và Tóc Tiên có dịp tái ngộ David Beckham trong một buổi tiệc sang trọng tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Trong sự kiện, Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với chiếc váy mang phom dáng cổ điển, kết hợp cùng phụ kiện túi xách và vòng cổ ngọc trai giúp cô tạo được vẻ thanh lịch. 

 

Hồ Ngọc Hà phong cách sành điệu 1

 

Hà Hồ phong cách sành điệu bên David Beckham.

 

Hồ Ngọc Hà phong cách sành điệu 2

 

Bộ ba đại diện Việt Nam và Bonnie Chen.

 

Hồ Ngọc Hà phong cách sành điệu 5

 

Hai mỹ nhân Việt trong sự kiện với sự tham gia của nhiều ngôi sao châu Á.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, dù đã hai lần gặp gỡ David Beckham ở Việt Nam và London (Anh), nhưng cô vẫn rất mong chờ lần tái ngộ cùng danh thủ nổi tiếng tại Thượng Hải. Cô cũng đã chuẩn bị rất kỹ về trang phục để tiếp tục gây ấn tượng trong buổi tiệc gồm nhiều ngôi sao đến từ châu Á, châu Âu. Ở lần gặp mặt trước đó, Hồ Ngọc Hà từng được David Beckham dành lời khen ngợi về nhan sắc.

 

Không kém phần nổi bật, Toc tien lại toát lên vẻ hiện đại cùng chiếc váy màu vàng chanh. Nữ ca sĩ cho biết cô cũng rất háo hức được hội ngộ David Beckham. Với Tóc Tiên, cô ấn tượng nhất ở cựu tiền vệ nước Anh là sự hòa nhã và lịch thiệp. Đồng thời, anh rất gần gũi với các khách mời.

 
 

Hồ Ngọc Hà phong cách sành điệu 54

 

Tóc Tiên khoe dáng chuẩn rạng rỡ ngày tái ngộ Beckham.

 

Ngoài ba đại diện đến từ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và Lý Quí Khánh, đêm tiệc còn thu hút sự chú ý bởi quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của châu Âu và châu Á như siêu mẫu Coco Rocha, Chang Chen – diễn viên từng đóng phim “Ngọa hổ tàng long”, nhà sản xuất Simon Fuller… 

 

Hồ Ngọc Hà phong cách sành điệu 67

 

Tóc Tiên, Hà Hồ tươi tắn bên diễn viên “Ngọa hổ tàng long” – Chang Chen.

Nguồn: kenh14.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *