Thủy Tiên bật khóc, tuyên bố sẽ sao kê toàn bộ tiền từ thiện miền Trung

Công Vinh - Thủy Tiên Livestream

Thủy Tiên và Công Vinh vừa livestream đáp trả về ồn ào liên quan đến tiền từ thiện miền Trung. Cặp đôi cho biết sau khi hết giãn cách sẽ tiến hành sao kê đầy đủ giấy tờ.

Công Vinh - Thủy Tiên Livestream

Đang livestream Thủy Tiên bật khóc nói: “Ban đầu tôi cũng nói với mọi người, tôi có hỏi ngân hàng rồi, họ nói đến mấy thùng giấy nên tôi không muốn làm khó. Tôi có xin mọi người sao kê số tổng, có xác nhận của ngân hàng. Nhưng sau đó mọi người không đồng ý việc đó nên tôi hứa là sẽ ra ngân hàng sao kê tất cả mọi thứ, mọi khoản. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy những gì mình nói được thì sẽ làm được. Mình sẽ sao kê ra hết tất cả mọi thứ”.

Chứng kiến khoảnh khắc này, Công Vinh không giấu được sự bức xúc. Anh lên tiếng trên sóng livestream: “Tôi là người chồng. Hôm nay tôi nói với Tiên có gì phải nói, mình không thể để người ta nói mình thế này thế kia được. Tôi không thể đứng nhìn vợ bất lực, có những đêm như hôm trước có nhiều người phá công việc làm ăn, gần như Tiên phải tuyên bố giải nghệ”.

Nam cầu thủ cho biết thời gian qua nhiều người yêu cầu anh và vợ công khai sao kê từ thiện, thậm chí là nói anh ăn chặn số tiền này. Công Vinh thẳng thắn: “Vì bây giờ đang dịch, nhà nào ở yên nhà nấy. Hi vọng hết dịch sớm, tôi mong muốn mời mọi người cùng đến ngân hàng livestream là số tiền trong tài khoản cứu trợ miền Trung là bao nhiêu. Những ai chuyển vào, chi cho địa điểm nào để mọi người biết rõ”.

Công Vinh - Thủy Tiên Livestream

Theo Công Vinh, chuyện từ thiện xuất phát từ tâm. Anh và vợ đã thay mặt mọi người đi hỗ trợ bà con miền Trung song lại bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện. Tiền đạo quê Nghệ An bày tỏ: “Nhưng có một điểm rằng chúng tôi có ngày hôm nay là phải đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu để có sự nghiệp như bây giờ. Không phải vì chuyện Tiên đi từ thiện vừa rồi, mọi người chưa biết rằng sự thật có đúng vậy hay không mà nói rằng chúng tôi ăn chặn từ thiện, chửi bố mẹ, con gái, hai bên nội ngoại không ra gì và phá nồi cơm chúng tôi”. Nam cầu thủ cho biết lý do lên tiếng vụ việc này vì không muốn bị mọi người chà đạp. Anh khẳng định: “Sắp tới chúng tôi sẽ công bố sao kê ngân hàng”.

Chưa dừng lại ở đó, Công Vinh cho biết sau khi sao kê, anh còn muốn mọi người ra các tỉnh miền Trung, đến từng nơi gặp lãnh đạo địa phương thống kê lại số tiền để lấy lại trong sạch cho mình. “Đâu có thể vu khống như thế được. Tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình”, anh nói.

“Chúng tôi không làm gì hại ai thì mọi người nên tôn trọng. Tôi không bao giờ làm gì trái với pháp luật nên sẽ làm vấn đề này tới nơi tới chốn. Với tư cách một người chồng, tôi rất bức xúc. Thậm chí tôi còn nói với Tiên rằng nếu cần thiết thì mời công an vào để thanh tra xem chúng tôi làm đúng không. Mình không làm gì thì mình không sợ”, Công Vinh tuyên bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *