Trấn Thành bị ném đá vì khoét sâu nỗi đau của Cát Phượng

Tin 24h – Nhìn thấy Cát Phượng lén lấy tay lau nước mắt trên sân khấu, nhiều khán giả không giấu được sự thương cảm. Thương Cát Phượng bao nhiều, họ giận Trấn Thành bấy nhiêu.

Câu chuyện hôn nhân dang dở từng khiến danh hài Cát Phượng buồn phiền một thời gian dài. Tuy thời gian trôi qua đã lâu và hiện tại, mỗi người đã thích nghi với cuộc sống không có đối phương nhưng quá khứ vẫn khắc trong lòng bà mẹ một con một vết thương không gì chữa lành.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Cát Phượng có chia sẻ, khi nghĩ đến chuyện cũ, chị không thấy buồn nữa. Song, đó là khi chị đã chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng. Còn nếu bị người khác bất ngờ nhắc tới, người phụ nữ ấy cũng không khỏi chạnh lòng.

Có lẽ vì vậy mà khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ hai, Cát Phượng không giấu được sự sững sờ khi Trấn Thành đột nhiên nhắc tới Thái Hòa.

Là trưởng phòng trong phần thi của Cát Phượng, Trấn Thành đã đẩy bạn diễn vào một tình huống hết sức éo le. Anh và Cát Phượng hóa thân thành hai ông bà cụ cô đơn trong viện dưỡng lão.

Ở tình huống tỏ tình với Cát Phượng, Trấn Thành dùng rất nhiều lời lẽ để thuyết phục tình cảm của người bạn già. Nhưng đáp lại tấm chân tình của anh, đối phương lại cho rằng thứ tình cảm đó chỉ là ngộ nhận.

Những tưởng mình không được đáp lại, Trấn Thành tung đòn trực diện, đánh thẳng vào tâm lý của người chơi bằng cách thốt ra câu: “Tui thừa biết là bà yêu thằng cha Sáu Thái Hòa nhưng mà tui yêu bà. Bà có thể vui lòng “hốt” tui được không?”

Nghe được câu nói của trưởng phòng Trấn Thành, Cát Phượng lập tức ngẩng đầu, chị không giấu được sự ngạc nhiên.

Khi máy quay lia về phía khán giả, ai cũng dễ dàng nhận ra có nhiều gương mặt đang trợn tròn mắt kinh ngạc. Có người còn há hốc miệng vì không tin việc Trấn Thành vừa làm: động đến nỗi đau cũ của Cát Phượng.

Sau khoảnh khắc sững sờ, khán giả thấy Cát Phương lén lấy tay dặm nước mắt. Xem ra câu nói của Trấn Thành đã tác động không nhỏ tới tâm lý của “đàn chị” bởi trước đó, giữa hai người không hề có bất cứ tình huống xúc động nào.

Khi chương trình được phát sóng cũng là lúc Trấn Thành vấp phải sự trách móc không hề nhẹ nhàng từ phía dư luận.

Có người cho rằng anh quá vô duyên khi nhắc đến chuyện cũ khi Cát Phượng và Thái Hòa đã có cuộc sống riêng.

Một người chia sẻ: “Trấn Thành hơi vô duyên đoạn đó. Thái Hòa có vợ khác lâu rồi mà nhắc vậy ảnh hưởng lắm. Camera chiếu xuống khán giả mặt ai cũng á ố. Anh Thành lanh quá nhiều khi đụng chạm”.

Trong khi đó, số khác lại cho rằng đó là điều bình thường. Là trưởng phòng Trấn Thành có quyền đưa ra những tình huống khó khăn để người chơi xử lý.

Hơn nữa, anh và Cát Phượng là chỗ thân thiết, chẳng có lý do gì khiến Trấn Thành phải làm chị mình buồn.

Về phần Cát Phượng, khi biết khán giả vì thương chị mà trách móc Trấn Thành, danh hài đã lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, chị viết: “Trước hết, cho Cát gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng của Cát đến với khán giả đã bức xúc, đã lên tiếng và ném quá nhiều đá vào Trấn Thành về câu nói của Trấn Thành đối với Cát.

Cảm ơn khán giả luôn yêu Cát và bênh vực Cát.Nhưng mong các bạn hãy bình tĩnh. Có câu: Bình tĩnh mà sống và bình tĩnh mà giải quyết các bạn ạ.

Riêng về phần Cát,khi nghe Tran Thanh nói câu: “Tui biết bà còn yêu ông sáu Thái Hoà! Thiệt cái lòng là Cát rất bình thường, trong lòng Cát không nghĩ gì. Cát bình thường hơn hai chữ bình thường. Vì đơn giản trong lòng Cát không còn yêu Thái Hoà nên không lấy làm khó chịu gì.

Có lẽ khán giả vì quá yêu mến Cát nên quá nhạy cảm sợ Cát buồn. Cát xin khẳng định là Cát không có buồn và cũng không nghĩ gì càng không trách gì Trấn Thành.

Sau khi quay xong, có lẽ Cát không để tâm câu nói đó của Trấn Thành. Hai chị em quay xong còn cười giỡn ầm ầm. Trấn Thành còn chờ Cát thay đồ, chùi mặt xong còn chở Cát đi ăn nữa.

Mong khán giả đừng nặng nề chuyện này quá, vẫn biết khán giả yêu mến Cát mới như vậy. Cho Cát xin nhé.

Giữa Cát và Trấn Thành luôn thương mến nhau và luôn giúp nhau trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt giữa Cát và Thái Hoà không còn là gì cả, chỉ là tình thân vì còn cu Bom.

Thái Hoà vẫn lui tới thăm cu Bom và Cát rất bình thường, không còn cảm thấy nặng lòng gì.

Và xin báo chí đừng khơi mấy cái chuyện này lên, lỡ Bé Gấu (vợ Thái Hoà) đọc được thì tội cho Thái Hoà lắm. Ha ha hà. Và Tội nhất là Cát đây, vợ Thái Hoà không hiểu tưởng thiệt chắc Cát chết quá.

Chào thương ái đến khán giả luôn yêu mến Cát”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *