Nhân tình chồng đưa về, con gái ngoãn ngoãn gọi mẹ

(Tam su tinh yeu) Sau phút bàng hoàng, tôi không thể tin vào tai mình nữa. Con gái tôi gọi ả nhân tình kia bằng mẹ.

 

Đúng là ông trời không hào phóng quá với ai và cũng không cướp đi của ai tất cả. Thương bất hạnh khi hôn nhân không hạnh phúc vì chồng cô ngoại tình công khai nhưng bản thân Thương vẫn thấy mình còn may mắn khi mẹ chồng luôn đứng về phía cô, bênh vực và che chở cho cô.

 

Thương biết Tuấn ngoại tình đã được nửa năm nay. Thậm chí Tuấn còn công khai đưa nhân tình về nhà ra mắt. Hành động của Tuấn đã vượt quá sức chịu đựng của Thương, buộc lòng Thương phải đưa đơn ly hôn. Thương chỉ xót con gái còn quá nhỏ đã phải sống cảnh thiếu thốn tình yêu thương. Trong lúc đợi phán quyết của tòa án, Thương đã đưa con gái về nhà mẹ để sinh sồng. Nhưng mới đi được 3 ngày, mẹ chồng Thương đã tìm tới khóc lóc nói rằng bà rất nhớ mẹ con Thương. Bà xin lỗi vì con trai bà đã khiến Thương khổ. Bà không mong Thương sẽ chấp nhận hàn gắn với Tuấn, bà chỉ xin Thương cho con gái được ở cùng bà để bà bớt cô quạnh. Thương đã bật khóc khi mẹ chồng nói kiếp này chỉ có một người con dâu duy nhất là Thương.

 

Mặc dù không đành lòng nhưng Thương vẫn phải để con gái nhỏ về với bà nội trước sự cầu xin tha thiết của mẹ chồng. Thương nói với mẹ chồng khi nào tòa xử xong, Thương sẽ tới đón con gái về ở hẳn với mình và bà đã đồng ý. Từ đó, vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, Thương lại qua nhà cũ để chăm sóc con gái nhỏ vì công việc trong tuần của Thương quá bận rộn. Hơn nữa, con gái luôn có bà nội bên cạnh nên Thương rất yên tâm.

 

Nhân tình chồng đưa về, con gái ngoãn

 

Thương như hóa đá trong giây phút chứng kiến con gái gọi ả nhân tình kia bằng “mẹ”. (Ảnh minh họa)

 

Tuấn và Thương bây giờ gặp nhau cũng chẳng nói với nhau được câu nào. Trong lòng Thương bây giờ chỉ có con gái và sự kính trọng với mẹ chồng mà thôi.

 

Chủ nhật vừa rồi, như thường lệ, Thương lại qua nhà cũ. Vừa tới cửa, con gái đã tíu tít chạy ra khoe:

 

– Mẹ ơi mẹ, hôm nay mẹ mới của con cũng tới đấy!

 

Thương như hóa đá trong giây phút chứng kiến con gái gọi ả nhân tình kia bằng “mẹ”. Còn đang ngỡ ngàng trước câu nói của con gái thì Thương tiếp tục choáng váng khi nhân tình của con đã tới trước cửa và rất nhanh chóng, con gái cô chạy tới ngoan ngoãn, cúi đầu chào “mẹ ạ”. Lúc này, mẹ chồng mới tiến tới bên cạnh để giải đáp mọi thắc mắc của Thương. Thì ra từ ngày con gái về đây sống, mỗi lần đưa nhân tình tới, Tuấn đều kêu con gái gọi cô ta bằng mẹ. Thậm chí Tuấn còn rót vào tai con gái những lời nói đường mật như: Từ giờ con có thêm một mẹ nữa yêu thương con rồi nhé hoặc nếu con nghe lời mẹ mới, bố sẽ mua thêm nhiều đồ chơi cho con.

 

Tới nước này thì Thương không thể chịu đựng thêm nữa. Tuấn và ả nhân tình kia đang trơ tráo cướp đi con gái của cô. Tiếng gọi “mẹ” của con gái khiến Thương đau đớn vô cùng. Nếu còn tiếp tục để con gái ở lại đây, Thương lo sợ sẽ có ngày cô vĩnh viễn mất đi con gái. Hơn nữa, ả nhân tình trơ trẽn kia không xứng đáng được con gái cô gọi bằng “mẹ”. Ngay lập tức, Thương xin phép mẹ chồng, thu xếp đồ đạc rồi đưa con gái ra khỏi căn nhà ấy.

Xem thêm: Tam Tit

 

Mai Thủy / Theo Một thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *